Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh Mục Sản Phẩm
KHUYỄN MÃI HOT

Tin mới
Bản XBMC đặt biệt do Minix sản xuất dành riêng cho tất cả các dòng MINIX: hỗ trợ ISO, ISO BLURAY 3D, ...cùng trải nghiệm nào...

Sự đóng góp quan trọng của Đại lý Minix Việt Nam: Đẳng Cấp Digital đã được Minix Hong Kong hỗ trợ rất tốt. Vấn đề về chơi Bluray ISO 3D tưởng chừng như không thể , đến hôm nay 06/12/2013 Minix đã gửi phần mềm mới nhất cho chúng tôi, nhằm support cho tất cả dân Việt Nam đã và đang khát khao sở hữu 1 sản phẩm công nghệ tốt nhất từ Minix, đồng thời Minix củng thể hiện sự khác biệt " ĐẲNG CẤP " của mình trong làng ANDROID TV BOX. Sau khi cập nhật bản XBMC FOR MINIX, Minix được các ACE dân công nghê am hiểu đánh giá là tốt nhất mà các sản phẩm tương tự không thể sánh ngang.

Usb Miracast Giao Thức Truyền Nội Dung Không Dây Của Tương Lai

Usb miracast dongle cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ hình ảnh, nhạc và video từ iOS và điện thoại thông minh Android, máy tính bảng và máy tính. Các tập tin đa phương tiện có thể được hiển thị cho màn hình TV, màn hình máy tính hoặc máy chiếu.

Chromecast chạy một phiên bản giản lược của Android chứ không phải Chrome OS, đã được root

GTV Hacker, nhóm lập trình viên từng viết ra ứng dụng chơi video đa mục đích cho Google TV, mới đây đã nhận được chiếc Chromecast của mình và tiến hành nghiên cứu nó. Thật bất ngờ, nhóm phát hiện ra rằng Chromecast chạy một phiên bản Android được giản lược lấy từ Google TV, không phải ChromeOS như lời Google công bố tại sự kiện ra mắt thiết bị này.

Chromecast đã bị bẻ khóa thành công, chạy phiên bản rút gọn của Android

Chromecast chạy phiên bản rút gọn của Android chứ không phải chạy Chrome OS như Google công bố.Chỉ mới vừa ra mắt được một thời gian ngắn ngủi nhưng thiết bị nhỏ gọn Chromecast của Google không chỉ bị "mổ bụng" bởi đội ngũ iFixit mà còn được nhóm GTV Hacker tìm cách phá khóa (root) thành công.

Cận cảnh Google Chromecast: Giải pháp đơn giản để phát nội dung Internet trên TV

Tại sự kiện tháng trước, Google đã giới thiệu một thiết bị giúp đơn giản hoá việc phát nội dung trực tuyến trên TV có tên gọi Chromecast. Khác với những thông tin trước đó, Chromecast hỗ trợ đa nền tảng, tức là người dùng có thể phát nội dung trực tiếp từ máy tính Windows, Mac, các smartphone, tablet sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

Lượt truy cập